YoonSicretive's Paradise
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nơi hợp mặt của các YoonSicretives


You are not connected. Please login or register

[TRANS][TỔNG HỢP] 121223 Romantic Fantasy

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Luxubu

Luxubu
Admin
Admin

[TRANS][TỔNG HỢP] 121223 Romantic Fantasy 4 PART BY JESSYOON

► PART 1

Cuối cùng thì tôi cũng về đến nhà. Thành thật mà nói, từ lúc bắt đầu ghi hình lúc rạng sáng đến bây giờ là đã hơn 20 tiếng đồng hồ. Vậy nên ngay khi vừa đến nhà, việc đầu tiên hiện lên trong đầu tôi là "NGỦ".
Tuy nhiên, hãy nghĩ mà xem, ắt hẳn có rất nhiều người đang mong chờ để được biết về những chuyện đã xảy ra vậy nên thôi đã vượt qua mệt mỏi và viết cái fanacc này đây.

Lúc bắt đầu, những bài hát được ghi hình đều là những bài cũ từ những album trước. Các cô gái chỉ ghi hình những bài hát mới vào cuối chương trình. Khoảng giữa phần lớn là các màn solo và special stages.

Đầu tiên là Gee! Mọi người đều biết đoạn mở đầu rồi chứ gì? Lúc mà YoonSicFany đứng giữa ấy. Lúc đó các cô gái cứ cười khúc khích rồi cười mỉm với nhau. Sau lần ghi hình đầu tiên, có một đoạn nghỉ. Jessica lập tức ngồi xuống sàn. Có vẻ như Jessica bị chuột rút và rất mệt. Vào lúc đó, Yoona đã bước đến trước mặt Jessica và nhìn xuống. Jessica nhìn lên và thế là 2 người có eyecontact. Tôi chỉ có thể nhìn thấy phía sau lưng Jessica. Tuy nhiên tôi không chắc Yoona đã làm gì mà làm Jessica cười không ngớt.

Một lúc sau, Jessica loạng choạng đứng dậy. Khi Yoona nhìn thấy vậy thì cười lớn. Jessica cũng cười vì Yoona nhại lại cái cách mà Jessi vừa đứng dậy.

► PART 2

Vì phải ghi hình trong nhiều giờ liền, S♡NEs ai nấy đều thấm mệt. Trước lúc 9ái lên sân khấu và trong những giờ giải lao, S♡NE đã giữ nguyên tư thế ngủ. Khi các thành viên nhìn thấy chúng tôi như vậy, các cô gái đã rất đau lòng. Các 9ái đã nói là cũng thấy lạnh và đói. Taeyeon và Yoona cứ chơi đùa và ca hát để khuấy động mấy fan buồn ngủ.

Vào lúc đó, Sica đứng bên cạnh thì đang rất mệt. Vậy nên Yoona đã đến bên cạnh và làm cô ấy tỉnh lại bằng cách làm tiếng động lạ các kiểu với 2 bàn tay. Tại Yoona cứ làm mấy cái tiếng động ngay trước mặt Jessica nên Jessi đã làm hành động kiểu "đập muỗi" rồi cười lớn.

Sau khi ghi hình mấy màn solo thì các 9ái chuyển sang Genie, MrTaxi, RDR và The Boys. Mỗi bài ghi hình trung bình khoảng 2 lần. Sau lần ghi hình đầu tiên của Genie, Yoona đã đi ra phía sau Jessica và ôm sau lưng cô ấy với việc quàng tay quanh cổ Jessi. Yoona ôm Jessica cứ như là cô ấy đã làm nó rất nhiều lần vậy.

► PART 3

Lúc ghi hình The Boys, Jessica, Yoona và Fany đã đứng giữa. Yoona và Tiffany đã kẹp chặt Jessica đang đứng giữa họ. Sica gần như "khóc" và Yoona thì tới xoa đầu cô ấy. Tôi tự hỏi không biết ai mới là unnie còn ai là dongsaeng nữa.
Sau lần ghi hình thứ 2 cho The Boys, Sica một lần nữa lại ngồi bệt xuống sàn. Yoona đã thấy và bước đến bên và kéo Jessica đứng dậy.

Tôi không thể nói gì nhiều về I Got A Boy nhưng dù là bài hát hay vũ đạo thì mọi thứ đều tuyệt vời. Nhưng có khá là nhiều đoạn YoonSic đứng sát nhau. kekeke
Cả 2 người họ thật quá hoàn hảo, quá xinh đẹp
9 cô gái đã thay đổi trang phục khá thường xuyên

Các cô đã ghi hình suốt 12 tiếng muốn chết vì mệt...vì đã dốc hết sức mình. Và phần vũ đạo...thật sự không phải đùa đâu.
Sau khi các cô gái nhảy, họ đã cởi bỏ trang phục keke. Đôi giày mà Sica đã mang lúc diễn tập đã được thay đổi bởi vì cô ấy cứ bị chuột rút. Ngay khi vừa ghi hình xong, Sica ngồi xuống và xoa bóp chân. Yoona đứng phía sau và nhìn cô ấy và rồi lại vuốt đầu cô ấy lần nữa. Keke và vài lần trong suốt mấy khoảng nghỉ, Yoona đã đột ngột tới chỗ Jessica và cốc đầu cô ấy, hậu quả là làm Jessica suýt "khóc" (giỡn) lần nữa.

Ở một trong số các bài hát, Yoona đứng khá xa so với Sica. Jessica ôm eo Yoona. Sica cứ đi loanh quanh vài lần và liên tục hỏi Yoona là cô ấy đã đứng đúng chỗ chưa. Yoona chỉ trả lời là "đúng rồi" và cả 2 lại tiếp tục cười khúc khích.

► PART 4 (Phần cuối)

Yoona cứ rên rỉ và than vãn như đứa choding (đứa nhóc tiểu học) và Jessica thì làm âm thanh 우쭈쭈 (kiểu âm thanh để dỗ dành baby. Và nó rất là cute)
Sica giúp Yoona chải tóc trong khi Yoona thì giúp chỉnh trang áo của Sica. Họ cứ làm eye contacts miết thôi.

Thêm vào đó, lúc Yoona ôm Jessica, Jessica đã chấp nhận và đáp trả lại cứ như là họ đã làm thế rất nhiều lần vậy. Cái này thực sự rất khác bởi vì bạn tôi và tôi chả ôm như thế này đâu keke. Những ai chú ý đến sự tương tác giữa họ thì đều sẽ bị nhấn chìm trong thế giới YoonSic (thật ra thì nên viết trong niềm hạnh phúc hoặc cái gì đại loại vậy nhưng tôi thấy từ "thế giới" thích hợp hơn /:)

Vào lúc 4 giờ sáng, cô ấy đã trả lời UFO và để nhắc nhở fan cẩn thận giữ gìn, mua bánh mì cho những fan chưa ăn. Không có thứ gì không được chuẩn bị cả.

Bản thân Sica đang bị cảm nhưng vẫn lo lắng cho fan và hỏi xem ai bị cảm thì giơ tay lên. Cũng chỉ có vài người thôi kekekeke.
Jessica bảo họ hãy cẩn trọng hơn và đừng để bị cảm lạnh. Sica trông có vẻ như chẳng còn chút năng lượng nào và các fan đã cổ vũ cho cô ấy bằng việc hét to "Hwaiting!"

Cre: Jessyoon

https://yoonsicretive.forumvi.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết